🔆 SB ประเทศไทย ชูแนวคิด Regenerative ต่อยอดพัฒนาการ ‘ขั้นกว่า’ เรื่องความยั่งยืน เดินหน้าจัดงาน SB’23 BANGKOK CHANTHABURI Regenerative Food, Regenerative Future ร่วมฟื้นคืนสมดุลโลก
🔱วันนี้ คุณสกุลทิพย์ กีรติพันธวงศ์
♻️เลขาธิการสมาคมผู้ประเมินมูลค่าทางสังคมไทย
ได้รับเกียรติจาก ดร. ศิริกุล เลากัยกุล
📌 ผู้อำนวยการ SB ประเทศไทย(พี่หนุ่ย )เชิญร่วมงาน
♻️SB2023 BANGKOK CHANTHABURI
จะนำเสนองานประชุมที่ผสานการเรียนรู้ และ การปฏิบัติจริงบนพื้นที่จริง(จันทบุรี) โดยกิจกรรมในงานจะช่วยนำพาให้ทุกคนรู้จักกับแนวคิด Regenerative ผ่านระบบการเกษตร ระบบอาหาร(food system) และ การฟื้นฟูและสร้างพื้นที่สร้างสถานที่ให้กลับมาสมบูรณ์ (placemaking) เพื่อให้เป็นระบบเชื่อมต่อที่จะผสานการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นตลอดเวลา(resilience) นำสิ่งที่หายไปกลับมา (restore) และสร้างอนาคตที่ทุกชีวิตทั้งคนและธรรมชาติมีความยั่งยืนร่วมกันได้อย่างจริงแท้(regenerate) ทั้งในประเทศไทย และในโลกใบนี้
🔆กิจกรรมมีดังนี้
🟢3 พฤศจิกายน 2566, กรุงเทพมหานคร: มาเรียนรู้ พูดคุยกันที่โรงแรมที่เป็นแบรนด์ที่สร้างธุรกิจควบคู่ไปกับความยั่งยืน
กรุงเทพมหานคร : Learning At The Most Sustainable Venue in Town
รับฟัง พูดคุย และแลกเปลี่ยน กับนักปฏับัติการ Marc Buckly, Jenny Addresson, Sandra Pina และ ดร.ศิริกุล เลากัยกุล ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านแนวคิดและการสร้าง Regenerative พร้อมสนุกสนานกับตลาดพอแล้วดี จับจ่ายสินค้าตามแนวคิด Regenerative
🟢4 พฤศจิกายน 2566, จันทบุรี : อิ่มอร่อยกับมื้ออาหารค่ำของรสจันท์ที่จางหายภายใต้แนวคิดการกู้คืนสูตรตำหรับอาหารเมืองจันทน์ที่แท้จริงให้ฟื้นกลับคืนมา “Herb – Heritage – Hope”
จันทบุรี : Regenerative Dinner
อิ่มอร่อยกับมื้ออาหารค่ำ “Herb – Heritage – Hope” มื้อค่ำสุดพิเศษที่หลอมรวมคุณค่าอันหลากหลายของเมืองจันทบุรี จังหวัดสุดน่าสนใจ ที่เราเขอเลือกเป็นตัวแทนสะท้อนแนวคิด Regenerative
🟢5 พฤศจิกายน 2566, จันทบุรี: ร่วมทำกิจกรรม workshop ใน 2 หัวข้อตามที่สนใจ
ได้แก่
👉🏻The Regenerative Food
👉🏻The Regenerative Placemaking
📍เรียนรู้การนำแนวคิด Regenerative ไปใช้จริงในระบบเกษตร และ อาหาร และระบบการฟื้นฟูเมืองที่ไม่ใช่แค่การท่องเที่ยว แต่เป็นการกอบกู้ชีวิตและเสน่ห์ที่แท้จริงของเมืองจันท์ให้กลับมาอีกครั้งจันทบุรี Regenerative Farm Trip เยี่ยมชมสวนพริกไทย และสวนกระวาน พืชสำคัญของประเทศไทย ที่สุธีร์ ออกานิก ฟาร์ม ร่วมพูดคุย ขุดคุ้ย ฟื้นคืนอุดมคุณค่าทางเศรษฐกิจ สังคม สิ่งแวดล้อม
♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️
🔆วันนี้ยังมีตลาดพอแล้วดี ให้ได้เดินเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อมสนับสนุน SE ให้มีความยั่งยืน
ณ โรงแรมศิวาเทล ถนนวิทยุ กรุงเทพฯ
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.sbthailand.com
Categories: EVENTSNEWS

0 Comments

ใส่ความเห็น

Avatar placeholder

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *